หน้าหลัก
บล็อก
โพสต์
หมวดหมู่
รสจัดจ้าน
อาหารคาว
ขนมหวาน
ของทานเล่น
แบ่งปันสูตร
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
หน้าหลัก
บทความ
การถนอมอาหารประเภทผลไม้
การถนอมอาหารประเภทผลไม้
ฝรั่งดอง
หมวดหมู่:
การถนอมอาหารประเภทผลไม้
ส่วนผสม 1. ฝรั่งสด 5 กิโลกรัม2. เกลือ 500 กรัม3. น้ำเปล่า 6500 กรัม4. กรดซิตริค 21 กรัม5. แคลเซียมคลอไรด์ 14 กรัม6. น้ำส้มสายชู 280 กรัม7. น้ำตาล 130 กรัม8. สีผสมอาหารสีเหลื
อ่านต่อ...
21 มิถุนายน 2561
ผู้ชม 8568 ครั้ง
ส้มแขกแช่อิ่ม
หมวดหมู่:
การถนอมอาหารประเภทผลไม้
ส้มแขกแช่อิ่ม รสชาติเปรี้ยวอมหวาน อร่อย ได้ประโยชน์ เพราะส้มแขกมีประโยชน์ในการลดไขมัน ลดคอเลสเตอรอล ป้องกันและรักษาความดันโลหิต โรคเบาหวานและโรคอ้วน เพื่อให้การบริโภคง่าย จึงนำส้มแ
อ่านต่อ...
21 มิถุนายน 2561
ผู้ชม 11716 ครั้ง
กล้วยตาก
หมวดหมู่:
การถนอมอาหารประเภทผลไม้
นอกจากการตาก หรือกล้วยตากของเราจะเป็นการยืดอายุในการเก็บรักษากล้วยน้ำว้าให้สามารถเก็บไว้กินได้นานขึ้นแล้ว ประโยชน์และคุณค่าสารอาหารที่มีในกล้วยนั้นก็ยังคงอยู่ เป็นของหวานในยามขาดแค
อ่านต่อ...
21 มิถุนายน 2561
ผู้ชม 2661 ครั้ง
Engine by